DinhMinh Design tiếp tục tung bộ sưu tập bao lì xì 2020 chất lừ đốn tim thiên hạ

Ngày đăng: 25-09-2019 20:49:51

DinhMinh Design là cái tên được nhiều người biết tới trong làng Designer tại Việt Nam. Cùng với thành công trong công việc thiết kế và bộ sưu tập Bao lì xì 2019 gây sốt năm ngoái. Vừa qua, DinhMinh Design tiếp tục trình làng bộ sưu tập bao lì xì 2020 chất lừ khiến dân cư mạng trầm trồ.

DinhMinh Design. Tên thật là Nguyễn Đình Minh. Sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Đình Minh tốt nghiệp ngành Thiết Kế Đồ Hoạ và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế từ năm 2016. DinhMinh Design sở hữu một bộ Portfolio dày đặc những dự án thiết kế độc quyền cho nhiều đơn vị và thương hiệu nổi tiếng như: Kinh Đô, Volvo, Tập Đoàn Bất Động Sản VietHolding... Bên cạnh đó, DinhMinh Design còn đang là Freelance Designer sở hữu lượng khách hàng và sản phẩm cực khủng trong lĩnh vực thiết kế và in ấn.


Ảnh: Nguyễn Đình Minh, Chàng trai sở hữu hàng ngàn sản phẩm thiết kế được nhiều người chú ý

Nắm bắt được xu hướng bao lì xì hiện đại, và truyền thống. DinhMinh Design đã thổi vào bộ sưu tập bao lì xì 2020 cái hồn của tết Việt một cách khéo léo. Lấy cảm hứng từ những hình ảnh quen thuộc của ngày tết, một số mẫu bao lì xì 2020 của Dinhminh Design đã đưa vào đó hình ảnh của hoa đào, hoa mai, câu đối. Khiến cho bộ sưu tập bao lì XÌ 2020 năm nay được rất nhiều bạn trẻ chào đón và ủng hộ

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập bao lì xì 2020 được thiết kế bởi DinhMinh Design 

Ngoài ra, DinhMinh Design là đơn vị cung cấp Bao Lì xì tết 2020 giá sỉ tốt nhất cả nước được chính tay DinhMinh Design thiết kế
Website bán hàng: http://baolixigiare.xim.tv
Hotline: 0346 901 974
 
Khi được hỏi: "Tại sao lại chọn Bao lì xì làm những ấn phẩm in ấn cho ngày tết"
DinhMinh Design trả lời rằng: " Thật ra, chuyện kinh doanh buôn bán các ấn phẩm của chính mình là chuyện hết sức bình thường, Nhưng mình lại hết sức tâm huyết với Bao lì xì ngày tết. Vì bao lì xì không chỉ mang ý nghĩa về vật chất, mà bao lì xì còn mang cả ý nghĩa về văn hoá, về truyền thống con người Việt Nam. Mình muốn gìn giữ những tinh hoa trong văn hoá vốn có của người Việt Nam, gìn giữ những ý nghĩa nhân văn của bao lì xì tết và cả giá trị con người trong từng bao lì xì của mình làm ra nữa"

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan