DRIVER BOOSTER - PHẦN MỀM CẬP NHẬT DRIVER CHO MÁY TÍNH | THƯ VIỆN TIN HỌC

Ngày đăng: 22-05-2018 13:20:07

Driver Booster cung cấp chức năng quản lý các driver trên hệ thống, hỗ trợ hơn 400.000 driver và thiết bị, giúp bạn phát hiện những driver bị thiếu hay đã lỗi thời trên hệ thống. Với Driver Booster bạn sẽ luôn có được những phiên bản driver mới nhất để chơi game với sự ổn định cao. Ngoài ra, phần mềm còn giúp tạo các bản sao lưu driver để khôi phục lại khi cần thiết.

Là một trong những ứng dụng hỗ trợ tải driver tự động cho Laptop, PC, Driver Booster có tốc độ tìm kiếm, phát hiện ra những driver đã cũ hoặc chưa có trên máy tính để tiến hành download về máy tính cho người dùng. Sử dụng Driver Booster máy tính luôn được cài đặt driver mới nhất và gián tiếp giúp hệ thống chạy nhanh và ổn định hơn.

Driver Booster là phần mềm hỗ trợ download driver tự động cho máy tính, cung cấp cho người dùng các tính năng để có thể kiểm tra các trình điều khiển phần cứng cho hệ điều hành đang sử dụng, chương trình sẽ cho người dùng biết thông tin về trình điều khiển đang sử dụng đồng thời đưa ra lựa chọn cập nhật khi có trình điều khiển mới hơn. Đặc biệt chương trình còn hiện thị các trình driver còn thiếu và tải về, cài đặt nếu được sự đồng ý của người dùng.

Driver Booster 2

Download Driver Booster - Tìm và cập nhật Driver máy tính

Cài lại Driver cho máy tính sau khi cài lại hệ điều hành Windows luôn là vấn đế nhức đầu với người dùng máy tính nếu không có bộ cài driver đầy đủ cho chiếc máy tính đó. Driver Booster được phát triển để khắc phục vấn đề đó một cách chuyên nghiệp nhất bằng cách tìm và cài đặt nhanh chóng các driver còn thiếu cho máy tính của người dùng.

 

 

Tính năng mới cập nhật của Driver Booster 2 5.2.0:

- Cải thiện công cụ giúp download nhanh hơn
- Nâng cao sửa chữ công cụ Fix No Sound
- Cải tiến giao diện người dùng tốt hơn
- Hỗ trợ lên tới 48 ngôn ngữ

Driver Booster không những hỗ trợ tìm và cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính mà còn kiểm tra các driver phiên bản cũ, lỗi thời so với máy tính của người dùng để từ đó tìm và cài đặt các driver phiên bản mới hơn. Driver mới hơn sẽ giúp máy tính người dùng đạt hiệu suất xử lý cao hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì.

Ngoài việc hỗ trợ cập nhật driver và download driver còn thiếu cho hệ thống máy tính. download driver booster giúp người dùng phát hiện và sửa chữa các lỗi liên quan tới phần cứng, các xung đột trên hệ thống máy tính của bạn. Việc tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau chứng tỏ được giá trị và số lượng người yêu mến tải driver booster về sử dụng trên khắp thế giới.

Driver Booster có cùng tính năng tự động tải driver cho máy tính giống với một số phần mềm khác như DriverEasy, DriverMax, 3DP Chip ... đều được người dùng đón nhận và sử dụng để cài đặt Driver cho máy tính của mình. Tùy vào nhu cầu, người dùng có thể sử dụng DriverEasy, DriverMax, hay 3DP Chip ... để tải và tự động cài driver cho máy tính của mình. 3D Chip có tốc độ tải driver còn thiếu về cho máy tính của mình nhanh và chính xác, DriverEasycũng vậy, chỉ cần cài đặt 1 trong 2 phần mềm lên máy tính, người dùng sẽ cài đặt đầy đủ driver cho máy tính của mình.

 

Driver Booster khắc phục vấn đề lâu nay của người dùng đó là máy tính luôn luôn thiếu driver nên hiệu suất xử lý không được cao và hơn nữa là máy tính sẽ bị giảm tuổi thọ sử dụng. Lâu dần sẽ xuất hiện nhiều hiện tượng như máy chạy chậm ... Chính vì vậy, nếu máy tính của bạn chưa đầy đủ driver và chưa biết tải driver và cài đặt ra sao thì bạn hãy mau download driver booster, phần mềm sẽ thay bạn làm tất cả.

Với việc cho ra mắt phiên bản Driver Booster 3. Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể tải và cài đặt Driver Booster 3 để trải nghiệm các tính năng mới nhất giúp việc cập nhật driver bằng Driver Booster 3 tốt hơn và nhanh hơn

Nhiều trường hợp sau khi sử dụng Driver Booster xong, người dùng thường xóa, gỡ Driver Booster khỏi máy tính, tuy nhiên, việc gỡ Driver Booster hoàn toàn trên máy tính không phải ai cũng biết, tham khảo cách gỡ Driver Booster mà Taimienphi đã hướng dẫn để biết cách thực hiện chính xác hơn.

Những tính năng chính của Driver Booster

- Tải và cài đặt Driver cho hệ thống máy tính

Tốc độ cài đặt luôn là ưu tiên hàng đầu của Driver Booster, chỉ cần lựa chọn các driver còn thiếu và công việc còn lại, Driver Booster sẽ xử lý cho các bạn

- Download Driver Booster để tìm và cập nhật các driver lỗi thời

Những Driver lỗi thời sẽ được thay bằng các driver mới nhất từ các dòng máy một cách chính xác

- Sữa chữa các lỗi của phần cứng

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới

- Tải Driver Booster giup các bạn cập nhật và download các trình điều khiển mới nhất cho máy tính

MẹoCách cập nhật Driver bằng Driver Booster 2

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Driver Booster

Sau đó cài đặt để sử dụng phần mềm

Bước 2: Các bạn cài đặt phần mềm xong thì giao diện sẽ hiện lên như sau

 

Bước 3: Tiến hành updates để cập nhật driver mới nhất về máy bằng Update All

Bạn chỉ cần Click vào Update All thì bạn đã có thể cập nhật những driver mới nhất cho máy tính của bạn, và không lo bị lỗi thời hay tương thích không sử dụng khi không cài được phần mềm hoặc sử dụng máy chậm chạp nữa.

LINK DOWNLOAD MIỄN PHÍ: 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan