OneDrive là gì? Sử dụng OneDrive như thế nào?

Ngày đăng: 21-09-2019 15:15:45

OneDirve là gì? Là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất trong thời gian gần đây. Vậy Onedrive là gi? Dùng Onedive để làm gì? Cùng Thư Viện Tin Học tìm hiểu nhé

OneDrive là một ứng dụng nổi tiến của Microsoft. OneDrivebộ nhớ đám mây, nó đóng vai trò như là một ổ cứng Online. Tương tự như Google Drive. Onedrive có thể lưu, chia sẻ dữ liệu cá nhân. Giúp việc quản lý, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu dễ dàng.

OneDrive giúp đồng bộ dữ liệu nhiều thiết bị với nhau
Tính năng này của Onedrive được người dùng đánh giá khá cao vì sự tiện ích của nó. Ví dụ, bạ có một máy tính bàn tài nhà, một máy tính bàn tại công ty, và một laptop công việc. Thì việc để dữ liệu của 3 thiết bị đồng bộ với nhau, để ở bất kỳ đâu bạn cũng có dữ liệu để làm đối với Onedrive là hết sức dễ dàng. Khi 1 trong những thiết kế bị cần đồng bộ dữ liệu có dữ liệu mới hoặc thay đổi file trong máy. Ngay ập tức các thiết bị còn lại sẽ cập nhật và Update file mới nhất cho bạn. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để Copy dữ liệu từ máy này sang máy khác.

Onedrive giúp sao lưu và backup dữ liệu an toàn
Ngoài tính năng đồng bộ dữ liệu, Onedrive giúp bạn sao lưu và backup dữ liệu nhanh chóng. Ví dụ, khi bạn đi ra ngoài đường, không có máy tính bàn, không có laptop thì chỉ cần dùng 1 máy tính bất kỳ, đăng nhập onedrive và thì toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ có thể tải xuống bất kỳ file nào, bất kỳ lúc nào.

Onedrive giúp giảm tải dung lượng Email khi gửi mail
Khi bạn gửi file với dung lượng lớn, thì onedrive là một "ổ cứng" online tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm dung lượng của email. Bằng cách Upload file cần gửi lên Onedrive và gửi link file đó đi thôi. Giảm tải dung lượng rất nhiều cho Email của bạn

Đây là, những tính năng tuyệt vời mà Onrdrive mang lại. Chúc các bạn có nhứng phút giấy thảnh thơi với onedrive nhé

Xem thêm hướng dẫn đồng bộ dữ liệu bằng Onedrive tại đây

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan