TEAMVIEWER - PHẦN MỀN ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH TỪ XA | THƯ VIỆN TIN HỌC

Ngày đăng: 29-01-2019 19:23:35

Phần mềm Teamviewer là gì? Teamviewer là phần mềm trung gian. Giúp 2 máy tính ở xa điều khiển lẫn nhau. Máy A có thể điều khiển máy B và ngược lại.
Để sử dụng phần mềm này. Trước tiên chúng ta phải DOWNLOAD và cài đặt Teamviewer tại Link này.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ 
Sau khi tải về. Nhấp đúp chuột để cài đặt, Quá trình cài đặt nhanh thôi. 1-2 phút là xong.
Sau khi cài đặt xong. Khởi chạy phần mềm bằng cách nhấp đúp chuột vào biểu tượng phần mềm trên Desktop


Tại giao diện của Teamveiwer chia làm 2 phần. Phần A là phần dành cho máy bị điều khiển. Và phần B là dành cho máy điều khiển.


Cụ thể phần A của Teamviewer là ID và Password của bạn. Khi bạn cần máy người khác điều khiển máy của bạn. Bạn chỉ cần gửi ID và Password này cho người điều khiển máy của bạn.
Phần B là phần dành cho máy điều khiển. Khi đó, bạn yêu cầu máy bị điều khiển cung cấp ID và Password máy của họ như ở phần A đã giới thiệu. Tại phần B của bạn có ô ID. Ô này chúng ta điền ID của máy cần điều khiển vào đây.Sau khi điền. Nhấp vào nút "Connet"
Tiếp đến, Teamviewer sẽ yêu cầu Pass của máy bị điều khiển, chúng ta nhập pass đã được cung cấp. Sau đó nhấn OK.


Chờ 1 lát, Teamviewer sẽ kết nối máy bạn với máy được điều khiển. Từ màn hình của bạn. Bạn có thể thấy màn hình của máy kia, từ chuột và bàn phím của bạn, bạn có thể thao tác máy kia như bình thường. Khi điều khiển xong. Muốn ngắt kết nối với máy kia. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Close trên Teamviewer là xong.


Lưu ý: ID của Teamview từng máy luôn cố định. Nhưng pasword sẽ auto thay đổi sau mỗi lần khởi động Teamview. Nên lần sau muốn điều khiển phải xin cung cấp lại pasword mới nhé
Chúc các bạn thành công!!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan